Clip người bà mặc áo mưa, cố nhét ít tiền cho cháu trong ngày đi nghĩa vụ quân sự gây xúc động

  • 18/01/2022 14:49:18

Mới đây, đoạn clip ghi lại hình ảnh 2 bà cháu bịn rịn chia tay trong ngày xuất quân đi nghĩa vụ quân sự gây chú ý. Dù cháu đã lên xe ô tô chuẩn bị khởi hành nhưng người bà vẫn cố đi theo chỉ để dúi cho cháu ít tiền tiêu vặt.

Đoạn clip gây xúc động này được chia sẻ kèm dòng trạng thái: 'Khoảnh khắc ấm lòng, ngày xuất quân trời mưa, người bà cầm 100 nghìn đi theo xe, cố đưa cho cháu để vào đơn vị dùng. Tự nhiên thấy rưng rưng quá.

Cuộc đời này chỉ có 3 người phụ nữ chắc chắn đợi bạn là mẹ, bà và chị em gái của bạn thôi. Nhớ nhé'.

Trong clip, người bà đứng bên ngoài ô tô chở các tân binh nhập ngũ đang chuẩn bị xuất phát. Lúc này, thời tiết đang mưa, lạnh khiến người bà phải mặc áo mưa, thấp thoáng là mái đầu bạc vì tuổi già, sương gió.

toc-bac.jpg 0

Trời mưa gió, bà vẫn mang áo mưa đi tiễn cháu, cố gắng cho cháu tiền, cháu nhất quyết không nhận tiền bà vì giờ đây, cháu đã lớn rồi và lại quân đội lo.

Biết là vào quân ngũ được nhà nước chu cấp mọi thứ nhưng và vẫn cầm ít tiền, cố giơ cao lên để đưa cho cháu trai. Dù chẳng đáng bao nhiêu nhưng bà muốn cháu có tiền tiêu vặt có thể mua chai nước, đồ ăn gì đó cho đỡ đói bụng.

Người cháu mặc quân phục, đã ngồi trong xe chuẩn bị xuất phát, liên tục lắc đầu ra hiệu không lấy.

Ngay khi clip được đăng tải, tình cảm mà 2 bà cháu dành cho nhau trong ngày nhập ngũ đã khiến nhiều người xem không khỏi ‘rưng rưng’ xúc động. Hình ảnh ấy thật đẹp và cũng thật nhiều cảm xúc biết bao. Dù cháu đã lớn, đi nghĩa vụ quân sự thì trong mắt bà vẫn còn nhỏ xíu, như đưa trẻ nhỏ để bà có thể dúi thêm ít tiền để tiêu vặt.

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Clip người bà mặc áo mưa, cố nhét ít tiền cho cháu trong ngày đi nghĩa vụ quân sự gây xúc động - Tin Tức

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều