Cô gái chuyển từ bếp tại nhà đến xưởng sản xuất lớn nhất nhì Cát Đảo

  • 20/01/2022 15:18:09

Từ những lọ dưỡng ngăn rụng tóc đầu tiên được làm tại căn bếp, Trang đã "bật lửa" khởi nghiệp xưởng sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên hiện đại ở Cát Bà, cho ra mắt bộ sản phẩm Mùi già nổi rầm rộ trên tik tok

Tiktoker anh nông dân có đam mê với loại cây mùi Tết này đã kịp tậu và trải nghiệm dịp trước Tết. Nhìn anh chụp hình cười “nhăn răng” thế kia thì cũng muốn mua thử xem dùng có vui đến vậy không

Sau khi tự mình thử nghiệm những lọ dầu gội làm sạch và chăm sóc tóc, đặc biệt công dụng giảm rụng tóc đầu tiên do mình tự pha chế với mục đích giảm đi lượng tóc rụng hậu sau sinh, Trang Phạm đã giới thiệu nó đến bạn bè cũng gặp tình trạng tương tự, đó cũng chính là những thành phẩm handmade đầu tiên của cô được công nhận và đón chào nồng nhiệt.

Trang Phạm (Tên đầy đủ là Phạm Thị Trang, cô gái sinh năm 1988, ở đảo Cát Bà) tìm ra ước mơ và theo đuổi ước mơ to lớn của mình ngay trong giai đoạn cô cực kỳ yếu đuối, nhạy cảm, phải nhờ đến mẹ giúp đỡ, tư vấn vì không thể tự gánh vác được nữa.

Mặc dù vừa sinh em bé, lại trong giai đoạn gặp khá nhiều vấn đề hậu sau sinh với phụ nữ. Thay vì đầu hàng, Trang đã dũng cảm, đầy nhiệt huyết và bắt tay vào xây dựng những viên gạch đầu tiên cho Tô Nhiên - Đơn vị chuyên sản xuất mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên cung cấp và phân phối cho thị trường.

“Trang đã vượt qua chính sức tưởng tượng nhỏ bé của một cô gái ở quê làng, từ những việc nhỏ nhất đến những việc Trang chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm được,...Nhờ hai tiếng “Tô Nhiên” mà Trang đã vượt qua tất cả, để hôm nay chính thức giới thiệu rộng rãi đến mọi người những dòng sản phẩm homemade đạt chất lượng pháp luật nhà nước quy định. Những chiếc lọ, chai xinh xắn bên trong chứa hỗn hợp làm đẹp chiết xuất từ thiên nhiên giảm thiểu tác hại lâu dài cho sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường nhờ không sử dụng hóa chất đi kèm” - Trang chia sẻ.

Cụ thể thì trong các sản phẩm Tô Nhiên cho ra mắt thì có thể nói tinh dầu mùi già, tinh dầu phong lữ, tinh dầu xô thơm,...là những thành phần đầu tiên được ra mắt, tiên phong cũng như được đón nhận nồng hầu nhất.

Thị trường không phải chưa có sản phẩm handmade và homemade làm từ các nguyên liệu này. Tuy nhiên, nhờ tâm thế nghiêm túc đầu tư cho Tô Nhiên Việt Nam, Trang đã suy nghĩ nhiều và quyết định huy động toàn bộ vốn. Đồng thời dành nhiều thời gian tìm tòi và lựa chọn sử dụng hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất. Mục đích chính là để có thể tạo ra các chiết xuất thiên từ các loại cây trồng, hoa lá theo cách chuẩn nhất, giữ lại trọn vẹn nguồn dưỡng chất, để chúng hoạt động tốt nhất trên da, thẩm thấu sâu vào tóc.

Dù vậy, các loại kem, dầu gội, xịt dưỡng,...và cả xà bông của Tô Nhiên vẫn đều là sản phẩm homemade, như hầu hết dòng mỹ phẩm Tô Nhiên sản xuất. Một số chiết xuất từ thực vật được trồng trọt organic trên đất Cát Bà, một số được trồng trọt ở những vườn tược khu vực lân cận để đảm bảo nguyên liệu đa dạng và tốt nhất khi nhập vào khâu sản xuất.

Trang Phạm chia sẻ thêm: “Vẫn là thương các mẹ, các chị, các em. Phụ nữ mình sinh ra là để yêu thương mà. Rồi các anh cũng muốn dùng thêm mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cơ thể nhưng lười tìm hiểu như chồng mình, rồi lại dùng đại sản phẩm nào đó cho có. Rồi ông bà mình, cũng cần được chăm sóc chuyên sâu hơn. Mà quan trọng nhất là các bé nhỏ, làn da nhạy cảm, dùng phải sản phẩm hóa chất độc hại là kích ứng, nhìn rất xót. Nên cứ nghĩ đến những sản phẩm mình làm ra chăm sóc tốt, chăm sóc hoàn hảo cho ai đó là Trang cảm thấy cực kỳ vui và có thêm nghị lực.”

“Bất kể ai cũng đều phù hợp với sản phẩm Tô Nhiên làm ra”- Theo CEO Founder Tô Nhiên, Phạm Thị Trang. Chất lượng tốt, dùng sản phẩm homemade nhưng lại có công dụng rõ rệt theo thời gian. Đặc biệt mức giá Trang đưa ra hầu hết các dòng sản phẩm đều vô cùng hợp lý, vừa với túi tiền người tiêu dùng Việt.

Chị em phụ nữ, đặc biệt là mẹ bỉm sữa sau sinh là những đối tượng mà Trang vô cùng ưu ái và thật sự yêu thương, hỗ trợ chính sách khi có ý định độc lập tài chính, muốn kinh doanh, làm đại lý sản phẩm thiên nhiên Tô Nhiên sản xuất ra.

Tú Minh

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Cô gái chuyển từ bếp tại nhà đến xưởng sản xuất lớn nhất nhì Cát Đảo - Đời Sống

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều