J&T Express chung sức vận chuyển thực phẩm thiết yếu cho các khu vực bị phong tỏa tại Đồng Nai

  • 08/09/2021 15:48:36

Cụ thể, J&T Express chi nhánh Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) đã phối hợp cùng với tỉnh Đoàn Đồng Nai để thực hiện các chuyến xe mỗi tuần vận chuyển hàng hóa từ địa điểm tập kết đến các địa điểm phong tỏa nhằm chung tay cùng địa phương giúp đỡ người dân vùng dịch trên địa bàn.

J&T Express chi nhánh Đồng Nai hỗ trợ vận chuyển nhu yếu phẩm tới khu phong tỏa

Bên cạnh đó, bưu cục J&T Express Phú Túc (tỉnh Đồng Nai) cũng đã trao tặng nhiều phần quà là các nhu yếu phẩm cho hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

(J&T Express Phú Túc trao tặng phần quà cho các hộ gia đình khó khăn)

Đại diện Công ty cho biết, dịch Covid – 19 kéo dài và đang diễn biến ngày càng phức tạp làm nhiều người gặp không ít khó khăn về việc làm, giảm thu nhập, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, nhất là các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong các khu vực bị phong tỏa, người bị bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn trên địa bàn. Đồng cảm với điều đó, toàn bộ nhân viên của Công ty đã đồng lòng chung tay góp lại ủng hộ những phần quà nhỏ, mong rằng sẽ phần nào chia sẻ những khó khăn với bà con, hy vọng bà con sẽ sớm vượt qua khó khăn và bình an trong đợt dịch bệnh này.

Ngoài chung sức chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng của dịch Covid – 19 tại TP. Buôn Ma Thuột, J&T Express đã và đang nỗ lực triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ: vận chuyển thiết bị y tế, trao tặng nhu yếu phẩm, thiết bị phòng hộ y tế... nhằm tiếp sức cho các địa phương đang 'gồng mình' chống dịch.

(J&T Express chi nhánh Tây Nguyên hỗ trợ người dân khó khăn do dịch)

Với các đối sách kịp thời, J&T Express đang đóng góp tích cực vào công tác phòng chống dịch, đảm bảo duy trì vận hành kinh doanh đồng thời tham gia hỗ trợ các gia đình, đối tượng bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP.HCM, Hà Nội và một số các địa phương khác, J&T Express cam kết luôn đặt ưu tiên hàng đầu về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch 5K + vaccine theo khuyến cáo của các cơ quan chức năng. Tại Tp.HCM, J&T Express hoàn thành việc trang bị đầy đủ về nhận diện cho đội ngũ shipper được cấp phép hoạt động. Toàn bộ shipper J&T Express đảm bảo đặc điểm nhận diện khi đi trên đường, gồm đồng phục, thùng hàng, logo doanh nghiệp, giấy thông hành, ứng dụng quản lý đơn hàng, bảng tên thẻ cứng có hình và xác nhận của công ty cho từng shipper. Ngoài ra công ty cũng đã triển khai ứng dụng nhận diện shipper thông qua QR code và băng đeo tay.

J&T Express triển khai trang bị các điều kiện cần thiết cho shipper theo chỉ đạo của UBND TPHCM.

Bên cạnh đó, công ty nhanh chóng đưa ra những yêu cầu kịp thời cho cán bộ nhân viên tại các văn phòng, chi nhánh thực hiện khai báo y tế, khử khuẩn kho hàng và kiện hàng, thực hiện nghiêm túc 5K theo khuyến cáo của Bộ Y Tế.

Shipper xịt khử khuẩn phương tiện hàng ngày trước và sau ca làm việc

Ngoài công tác đảm bảo vận hành, cùng đồng hành chia sẻ khó khăn của CBNV, Công ty đã nhanh chóng thành lập “Quỹ hỗ trợ J&T Care” để kịp thời hỗ trợ các trường hợp người lao động và gia đình gặp khó khăn. Tính đến nay, “Quỹ J&T Care” đã hỗ trợ cho 237 nhân viên bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 với số tiền lên tới hơn 1 tỷ đồng, tùy hoàn cảnh hỗ trợ từ 2.000.000 VNĐ đến 7.000.000 VNĐ/người.

Tiến Luật

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

J&T Express chung sức vận chuyển thực phẩm thiết yếu cho các khu vực bị phong tỏa tại Đồng Nai - Tin Tức

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều