Người phụ nữ bom đơn hàng nhờ đi chợ hộ 1,2 triệu, lý do khiến dân tình ức chế

  • 10/01/2022 14:57:07

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh nhóm lực lượng dân quân đem đồ đi chợ hộ đến tận nhà một người phụ nữ nhưng người này không nhận với lý do khiến nhiều người không khỏi ức chế.

Theo đó, khi lực lượng dân quân đến cửa nhà nhẹ nhàng hỏi: "Sao hôm qua cô đặt mà cô còn huỷ đơn bọn con?", người phụ nữ đứng trong nhà nói vọng ra: "Không có tiền làm sao mà đặt?".

Lúc này một cô gái trong tổ tình nguyện nói tiếp: "Bọn con chết đứng với cái đơn 1 triệu 2 luôn á. Bọn con đi mua giùm cô mà cô còn làm vậy nữa. Cô muốn hủy cô hủy liền ngay lúc đó chứ 3 tiếng sau thì đã lên đơn rồi.... Sau cô nhắm không có khả năng mua cô đừng đặt nha cô, chết tụi con đó ạ".

bom-hang6.jpg 0

Cũng theo lời cô gái này, số hàng bị bom đó đã được đội đi năn nỉ những người khác lấy giùm.

Trước khi ra về, nhóm dân quân đã nhắc nhở người phụ nữ không nên đặt hàng rồi mãi sau mới hủy đơn như vậy vì tiền đi mua hàng hộ họ phải ứng trước ra dể trả.

Đồng thời, nhóm cũng để lại một túi thực phẩm trước cổng nhà người phụ nữ rồi mới rời đi. Chứng kiến sự việc, ai nấy đều cảm thấy ức chế với kiểu bom hàng này, đồng thời bày tỏ sự nể phục trước cách xử sự đầy tình người của đội dân quân tình nguyện.

bom-hang6.jpg 0

Mới đây, Thủ tướng đề nghị Bộ trưởng Bộ Công an chỉ đạo các đơn vị nghiên cứu có chế tài xử lý nghiêm hành vi hủy đơn hàng “đi chợ hộ” để bộ đội, tình nguyện viên yên tâm giúp dân. Ảnh minh hoạ

Hoàng Minh

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Người phụ nữ bom đơn hàng nhờ đi chợ hộ 1,2 triệu, lý do khiến dân tình ức chế - Tin Tức

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều