Nhân viên an ninh sân bay Mỹ trộm tiền trong hành lý của khách 

  • 15/09/2023 07:59:09

Đoạn video mới được Văn phòng Luật sư quận Miami-Dade, Florida, Mỹ công bố ghi lại cận cảnh 2 nhân viên an ninh tại sân bay quốc tế Miami lấy trộm tiền trong hành lý của hành khách.

Theo tờ Business Insider, hồi tháng Bảy, 2 nhân viên của Cục An ninh Vận tải Mỹ(TSA) là Labarrius Williams (33 tuổi) và Josue Gonzalez (20 tuổi) đã bị bắt giữ với cáo buộc ăn trộm tiền của khách. Một nữ nhân viên TSA cũng bị buộc tội đồng phạm, nhưng sau đó cáo buộc đã được bãi bỏ.

Vụ bắt giữ được tiến hành sau khi lực lượng chức năng liên lạc với một thám tử của Sở Cảnh sát Miami-Dade để điều tra các vụ trộm xảy ra tại cửa kiểm soát E của sân bay.

Quá trình điều tra đã phát hiện nhiều đoạn video ghi lại cảnh 2 đặc vụ TSA dường như âm mưu lấy trộm tiền của hành khách. Tuy nhiên, các video này mới chỉ được công khai thời gian gần đây.

Trong đoạn phim từ ngày 29/6, một nhân viên TSA dường như đang lấy thứ gì đó ra khỏi khay đựng hành lý, và bỏ vào túi cá nhân.

Trong đoạn video khác, người này lấy thứ gì đó giống như chiếc ví ra khỏi túi có khóa kéo của hành khách, đặt nó sang một bên, và sau đó lấy nó ra khỏi khay đựng trước khi quét an ninh. Một lần nữa, anh ta lại đút thứ gì đó vào túi mình.

Các nhân viên TSA bị cáo buộc đã lấy trộm 600 USD khỏi một chiếc ví của hành khách. Họ cũng bị nghi ngờ gây ra các vụ trộm khác tại cửa E của sân bay quốc tế Miami.

Hồ sơ của thư ký Tòa án quận Miami-Dade cho thấy, cả Williams và Gonzalez đều bị buộc tội trộm cắp quy mô lớn cấp độ 3.

Phát ngôn viên của TSA tuyên bố: "Chúng tôi đang chủ động và tích cực điều tra những cáo buộc về hành vi sai trái, cũng như báo cáo điều tra của mình cho Sở Cảnh sát Miami-Dade, và hợp tác chặt chẽ với cảnh sát. Bất kỳ nhân viên nào vi phạm các tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp cơ bản đều phải chịu trách nhiệm”.

Nhân viên an ninh sân bay Mỹ trộm tiền trong hành lý của khách 

Nữ hành khách bị cưa chân vì mắc kẹt vào băng chuyền đi bộ ở sân bay

THÁI LAN - Một bên chân của nữ hành khách 57 tuổi đã bị cưa do mắc kẹt vào băng chuyền đi bộ tại sân bay.

Nhân viên an ninh sân bay Mỹ trộm tiền trong hành lý của khách 

Bị hút vào động cơ máy bay, nhân viên sân bay tử vong

MỸ - Một nhân viên ở sân bay quốc tế San Antonio tại Texas đã tử vong sau khi bị hút vào động cơ máy bay. Vụ việc xảy ra vào 10h25 tối 23/6, Ủy ban An toàn Giao thông quốc gia (NTSB) Mỹ cho biết.

Nhân viên an ninh sân bay Mỹ trộm tiền trong hành lý của khách 

Mánh khóe giúp 2 nhân viên bốc xếp hành lý sân bay kiếm 10.000 USD/tuần

MỸ - 2 nhân viên bốc xếp của hãng hàng không United Airlines bị điều tra vì tham gia kế hoạch buôn bán cần sa lấy cắp từ hành lý ký gửi của khách.

Bình luận

Nguồn vietnamnet.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Nhân viên an ninh sân bay Mỹ trộm tiền trong hành lý của khách  - Tin Tức

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều