Kết luận vụ Quốc Cơ

  • 28/10/2023 08:47:15

Những ngày qua, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi một quảng cáo xe có đoạn hai nam nghệ sĩ đang “chồng đầu chạy xe” được tung lên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đoạn quảng cáo được đưa ra đúng thời điểm “nhạy cảm” khi người mẫu Ngọc Trinh mới bị tạm giam 3 tháng để điều tra vì tội “gây rối trật tự công cộng”, thực hiện những động tác khó, không đồ bảo hộ khi lái xe moto trên đường.

Cách đây ít giờ, Công an TP.Thủ Đức cho biết, cơ quan này đã đề xuất lên Công an TP.HCM và các sở ngành liên quan xử lý hành chính đối với các cá nhân, tổ chức liên quan đến clip hai anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp "chồng đầu lái xe" xôn xao dư luận những ngày qua.

Kết luận vụ Quốc Cơ

Quốc Cơ - Quốc Nghiệp "chồng đầu lái xe".

Theo Công an TP.Thủ Đức, clip hai anh nghệ sĩ này thực hiện là nằm trong dự án quảng cáo sản phẩm mới của Công ty TNHH MTV Dat Bike Vietnam (Công ty Dat Bike). Đây là vụ việc, khác hoàn toàn với vụ án Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, tức người mẫu Ngọc Trinh - đã bị khởi tố, bắt tạm giam) bất chấp pháp luật, lái xe mô tô thả hai tay, biểu diễn với các tư thế phản cảm.

Hai nghệ sĩ này đã ký hợp đồng quảng cáo cho sản phẩm xe điện mới của Công ty Dat Bike. Địa điểm hai nghệ sĩ xiếc biểu diễn để làm phim quảng cáo là đoạn đường nằm trong cụm chung cư thuộc phạm vi quản lý của chủ đầu tư là Công ty Thuận Việt (P.An Khánh, TP.Thủ Đức).

Kết luận vụ Quốc Cơ

Khi quay phim, có sự tham gia của đội ngũ sáng tạo, sản xuất, kỹ thuật, hậu cần, diễn viên, trang thiết bị, phương tiện, người bảo hộ, diễn viên đóng thế... Khu vực ghi hình có rào chắn, bảo vệ gác chắn không để người không phận sự vào khu vực đang ghi hình; đồng thời có đội ngũ y tế; có bảo hiểm tai nạn cho toàn bộ đội ngũ sản xuất, diễn viên...

Kết luận vụ Quốc Cơ

Hình ảnh hậu trường đoạn quảng cáo.

Quốc Cơ sinh năm 1984, Quốc Nghiệp sinh năm 1989, là hai nghệ sĩ xiếc nổi tiếng. Cuối tháng 12/2016, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp lập Kỷ lục Guinness Thế giới với màn chồng người lên nhau, leo 90 bậc thang trong 52 giây tại Tây Ban Nha. Tại Britain's Got Talent năm nay, màn diễn chồng đầu của họ tiếp tục chinh phục giám khảo, khán giả.

Sau khi Công an TP.Thủ Đức mời làm việc, Công ty Dat Bike đã tháo gỡ clip liên quan đến hai anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp khỏi kênh YouTube của mình. Quá trình xác minh, Công an TP.Thủ Đức nhận định clip Quốc Cơ - Quốc Nghiệp "chống đầu lái xe" là vụ việc hành chính, không có dấu hiệu tội phạm.

Minh Phương

Nguồn giadinhonline.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Kết luận vụ Quốc Cơ - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều