Vietjet đón 3 tàu bay mới A321 Neo ACF từ Airbus

  • 15/05/2023 10:23:56

Hãng hàng không Vietjet đã chào đón 3 tàu bay A321 Neo ACF thế hệ mới gia nhập đội tàu hiện đại của hãng.

 

Vietjet đón 3 tàu bay mới A321 Neo ACF từ Airbus

Đội tàu bay A321 Neo ACF thế hệ mới gia nhập đội tàu hiện đại của Vietjet

Với tính năng vượt trội về tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải, bảo vệ môi trường, các tàu bay A321 Neo ACF sẽ góp phần nâng cao hiệu quả khai thác và mang đến những trải nghiệm bay tốt đẹp nhất cho khách hàng của Vietjet ngay từ hè này.

Khôi phục hoạt động mạnh mẽ sau dịch, Vietjet không ngừng mở rộng mạng bay đến nhiều điểm đến mới tại Úc, Ấn Độ, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc…, nhận thêm tàu bay hiện đại A330, A321 để phục vụ người dân và du khách khắp trong, ngoài nước.

Đồng thời tuyển thêm nhiều nhân sự, phi công, tiếp viên, kỹ sư… đáp ứng nhu cầu phát triển, thể hiện cam kết mạnh mẽ của hãng với khách hàng.

Theo kế hoạch, Vietjet sẽ tiếp tục nhận thêm các tàu bay mới, đặc biệt là các tàu bay lớn A330, sẵn sàngcho kế hoạch mở rộngmạng bay khắp toàn cầu kết nối năm châu của mình.

Vietjet đón 3 tàu bay mới A321 Neo ACF từ Airbus

Cùng với đó, đội ngũ nhân sự của Vietjet cũng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu phát triển của hãng trong thời gian tới

Đón đầu xu hướng du lịch của người dân và du khách, Vietjet không chỉ chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực, ứng dụng công nghệ để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng di chuyển trong mùa cao điểm với quy trình thủ tục thuận tiện, mà còn mở thêm các đường bay mới tới nhiều điểm đến được yêu thích mùa hè như Phuket (Thái Lan), Brisbane (Úc) và cả những điểm đến mới để du khách khám phá như Hiroshima (Nhật Bản)…

Trước đó, tại đại hội cổ đông, Vietjet đã thông qua kế hoạch tăng đội tàu bay lên 87 chiếc (bao gồm đội tàu thân rộng Airbus A330 gồm 9 tàu) trong đó cótàu bay A321 Neo ACFthế hệ mới, khai thác 139.513 chuyến bay, vận chuyển 25,7 triệu lượt hành khách.

Và để đảm bảo nguồn nhân lực cho ngành, Học viện Hàng không Vietjet (VJAA) - cơ sở đào tạo tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế của Vietjet - đã cùng trường bay F Air - Cộng hòa Czech ký thỏa thuận hợp tác xây dựng các chương trình đào tạo phi công cơ bản, giúp đào tạo phi công cho Vietjet và ngành hàng không trong khu vực.

Nguồn tuoitre.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Vietjet đón 3 tàu bay mới A321 Neo ACF từ Airbus - Doanh Nghiệp

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều