Sau cuộc ly hôn ở tuổi 51, Thanh Thanh Hiền nhận về mình thiệt thòi về cả tình cảm lẫn kinh tế

  • 05/01/2021 15:07:52

Thanh Thanh Hiền chia sẻ vẫn có người đồng hành tin cậy nhất luôn ở bên mình, đồng thời cô tâm sự về những câu chuyện xung quanh cuộc sống sau ly hôn.

Chuyện NSƯT Thanh Thanh Hiền chủ động công khai chuyện ly hôn chồng Chế Phong – con trai danh ca Chế Linh sau 6 năm chung sống khiến rất nhiều người ngỡ ngàng.

Ngỡ ngàng bởi trước khi kết hôn, cả hai đều từng đổ vỡ và đều phải vượt qua rất nhiều rào cản để được ở bên nhau. Bản thân Thanh Thanh Hiền cũng là người đã đặt rất nhiều niềm tin vào vị hôn phu kém tuổi và hy vọng sẽ cùng nhau đi đến cuối cuộc đời.

Thanh Thanh Hiền từng thừa nhận, chị với Chế Phong dù có sự chênh lệnh về tuổi tác và có sự khác biệt vùng miền Nam Bắc nhưng đã tìm thấy nhiều sự hòa hợp. Chính sự hòa hợp càng vun đắp thêm hạnh phúc muộn màng và giúp Thanh Thanh Hiền thăng hoa hơn trong nghệ thuật. Thậm chí, cả hai cảm thấy vui vẻ khi hoán đổi vai trò, vợ là người kiếm tiền, chồng làm hậu phương chăm sóc và hỗ trợ vợ.

“Trước khi yêu chúng tôi quen biết và chơi với nhau khá lâu rồi. Ban đầu chỉ là chị em bình thường vì anh Phong kém tuổi tôi mà. Lúc chơi đã biết tuổi rồi, tuổi của chúng tôi hợp nhau. Nhưng mà cái đó cũng không phải là điều quan trọng, phải hòa hợp thật sự chúng tôi mới đến với nhau. Có thể, anh Chế Phong thiếu những tính cách như của tôi nên anh ấy cần một người để thể hiện hộ mình. Và người có thể giúp anh ấy làm được điều đó chẳng có ai ngoài tôi. Còn tôi, tôi cần một người hiền lành để mà ghê gớm. Hai người ghê gớm ở với nhau làm sao được”, Thanh Thanh Hiền từng chia sẻ.

Sau cuộc ly hôn ở tuổi 51, Thanh Thanh Hiền nhận về mình thiệt thòi về cả tình cảm lẫn kinh tế

Từ ngày kết hôn, Thanh Thanh Hiền và Chế Phong ở ngôi nhà nhỏ trên phố Đào Tấn (Hà Nội). Cả hai từng mở một phòng trà trên phố Phan Kế Bính (Hà Nội) để làm điểm hẹn với bạn bè, đồng nghiệp và khán giả gần xa. Cách đây khoảng hai năm, cả hai cùng nhau xây dựng một nhà vườn rộng rãi ở Sóc Sơn để thỉnh thoảng về đó trồng cây, thả gà, tĩnh dưỡng. Chị cũng mua một căn nhà ở Q.1 (TP.HCM) để mỗi khi vào Nam diễn có chỗ nghỉ ngơi của riêng mình.

Sau cuộc ly hôn ở tuổi 51, Thanh Thanh Hiền nhận về mình thiệt thòi về cả tình cảm lẫn kinh tế

Nhà vườn ở Sóc Sơn Hà Nội của Thanh Thanh Hiền.

Nhiều người bảo, Thanh Thanh Hiền là người “khôn”, “khéo” và “kín tiếng” nhất làng nghệ sĩ phía Bắc. Chị kín lịch diễn quanh năm, cát–xê cao ngất ngưởng, sở hữu rất nhiều bất động sản nhưng chị rất hiếm khi nói điều đó với truyền thông, chỉ những ai chơi với chị mới rõ.

Thế nhưng vừa qua nữ nghệ sĩ bất ngờ tiết lộ chị đã cho các con (Thanh Thanh Hiền có hai con gái với chồng cũ là nghệ sĩ đàn bầu Anh Tú) và cho Chế Phong (không có con chung). Căn nhà ở Q.1, sau khi ly hôn chị cũng không lấy mà để Chế Phong ở, dù theo nhiều người làm thế là dại dột. Chị thậm chí còn tuyên bố “nếu có cần phải cho nữa tôi lại cho”.

Chị tâm sự, nhiều người bảo cứ “cày cuốc” cho cật lực rồi dồn tiền mua nhà cửa, đất đại… nhưng mua xong lại cho hết là quá dại. Nhưng bản thân chị lại thấy bình thường. Bởi khi chị vui vẻ cho đi và người ta vui vẻ nhận, chị lại có thêm động lực “cày cuốc”.

“Khi chia tay bất kể một cuộc tình nào, tôi cũng nhận phần thiệt thòi về tình cảm lẫn tâm lý và về kinh tế, đặc biệt khi chia tay với chồng. Tôi cho nhà, cho đất, cho ô tô, cho hết… Có những người không chỉ nói tôi dại trai mà còn bất bình và đau xót cho tôi. Anh Xuân Hinh còn bảo, người ngoài mà tôi còn không chịu được thì tại sao Thanh Thanh Hiền lại có thể như thế? Anh Hinh nói nhiều quá, tôi đành bảo “Thôi, việc đấy nó là việc của cá nhân em, trong lòng em thấy nó nhẹ thì mọi người không nên có ý kiến. Còn dại hay khôn tự mình sẽ rút ra cho mình bài học mà chứ đâu cần người ta nói“, Thanh Thanh Hiền kể.

Sau cuộc ly hôn ở tuổi 51, Thanh Thanh Hiền nhận về mình thiệt thòi về cả tình cảm lẫn kinh tế

Sau khi phát hiện người chồng thứ hai “thay lòng đổi dạ”, Thanh Thanh Hiền phải trải qua thời gian dài chếnh choáng. Cú sốc tâm lý khiến chị gầy hẳn đi và sống lặng lẽ hơn. Tuy nhiên, vốn tính lạc quan, lắm bạn bè thân quý, lại luôn có con gái bên cạnh nên chị sớm vượt qua để tiếp tục cuộc sống mới.

Hiện tại, đồng hành cùng Thanh Hiền trong cuộc sống là con gái út Thái Phương. Cô bé từ nhỏ đã là người bạn của mẹ vì cùng đam mê nghệ thuật. Thái Phương năm nay 19 tuổi, đang theo đuổi nghệ thuật dân tộc, 6 tuổi đã được học ca trù. Năm 2016, cô giành giải nhất Liên hoan ca trù Hà Nội. Thái Phương còn biết hát xẩm, cải lương, nhạc dân gian và chơi được đàn bầu.

Sau cuộc ly hôn ở tuổi 51, Thanh Thanh Hiền nhận về mình thiệt thòi về cả tình cảm lẫn kinh tế

Khỏe và đẹp

Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Sau cuộc ly hôn ở tuổi 51, Thanh Thanh Hiền nhận về mình thiệt thòi về cả tình cảm lẫn kinh tế - Giải Trí

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều