Shark Linh chia sẻ cách giúp doanh nghiệp thu hút vốn đầu tư

  • 12/05/2022 14:44:58

Trong workshop "Thu hút vốn đầu tư tại các quỹ mạo hiểm", shark Linh giúp doanh nghiệp hạn chế thất bại khi kêu gọi đầu tư.

Trong workshop "Thu hút vốn đầu tư tại các quỹ mạo hiểm", shark Linh giúp doanh nghiệp hạn chế thất bại khi kêu gọi đầu tư.

Ngoài bà Thái Vân Linh, sự kiện còn quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư khởi nghiệp gồm ông Tiến Nguyễn - Đồng sáng lập Wiziin Inc & Earth Venture Capital; bà Trần Hoài Phương - Phó chủ tịch và Quản lý đầu tư tại Việt Nam của Quỹ Wavemaker Partners; ông Kevin Tùng Nguyễn - Founder kiêm CEO JobHopin.

Chương trình sẽ diễn ra từ 18h đến 19h30 ngày 18/5 tại Zion Sky Lounge and Dining (87A Hàm Nghi, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM). Mua vé tham gia tại đây.

Shark Linh chia sẻ cách giúp doanh nghiệp thu hút vốn đầu tư

Shark Thái Vân Linh đồng hành cùng các diễn giả uy tín chia sẻ kinh nghiệm về thu hút vốn đầu tư mạo hiểm.

Trong phần đầu của workshop, shark Linh và các diễn giả sẽ cung cấp cái nhìn toàn cảnh về hoạt động đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam. Đồng thời, bằng việc lý giải khái niệm, phân biệt đầu tư mạo hiểm với đầu tư thiên thần, người tham gia sẽ tích lũy được kiến thức về đầu tư mạo hiểm và ứng dụng trong hoạt động của doanh nghiệp.

Phần hai của chương trình là chia sẻ của các nhà đầu tư với doanh nghiệp start-up. Những câu chuyện "thực chiến" về gọi vốn, hành trình thuyết phục quỹ đầu tư và các thương vụ đáng nhớ sẽ được hé mở giúp người trẻ đam mê khởi nghiệp hạn chế mắc lỗi khi tham gia kêu gọi đầu tư và "ghi điểm" với các quỹ đầu tư mạo hiểm.

"Khẩu vị" của các quỹ đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam trước bối cảnh dịch bệnh ảnh hưởng đến nền kinh tế toàn cầu sẽ là chủ đề thảo luận trong phần ba của workshop. Điều này có thể giúp các doanh nghiệp hình dung rõ hơn về cơ hội, thách thức và rủi ro trong quá trình kêu gọi vốn tại các quỹ đầu tư mạo hiểm trong nước và quốc tế.

Bên cạnh việc lắng nghe chia sẻ từ chuyên gia, người tham gia workshop còn được trực tiếp giao lưu cùng các diễn giả nổi tiếng thông qua phần Q&A xoay quanh chủ đề thu hút vốn tại các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Shark Linh chia sẻ cách giúp doanh nghiệp thu hút vốn đầu tư

Sự kiện quy tụ các diễn giả uy tín trong lĩnh vực đầu tư, khởi nghiệp tại Việt Nam.

Với không gian ấn tượng cùng dàn khách mời uy tín, sức nóng của chương trình được chứng minh khi vé Special Offer hết sạch sau 2 tiếng mở bán. Độc giả quan tâm tới workshop "Kinh nghiệm thực chiến: Thu hút vốn tại các quỹ đầu tư mạo hiểm" có thể đặt mua vé hạng Regular với giá 499.000 đồng từ 10-17/5. Vé trực tiếp của chương trình sẽ được bán với giá 600.000 đồng vào ngày tổ chức sự kiện 18/5. Mua vé tham gia tại đây.

Khi sở hữu vé chương trình, người tham dự được hưởng quyền lợi gồm: 1 suất ăn canapes, 1 suất soft drink, tham gia minigame và nhận các quà tặng hấp dẫn đồng thời được kết nối và đặt câu hỏi trực tiếp với các chuyên gia tại sự kiện. Ngoài ra, những người mua vé ở sự kiện này sẽ được nhận ưu đãi 50% khi mua vé tại các workshop số tiếp theo.

Theo Báo cáo của DealstreetAsia, trong năm 2021 Việt Nam ghi nhận tổng vốn đầu tư mạo hiểm lên tới 2,48 tỷ USD, gấp gần 24 lần so với năm 2016. Những năm gần đây, Việt Nam được các chuyên gia đánh giá là một trong những hệ sinh thái khởi nghiệp năng động và phát triển nhất khu vực Đông Nam Á.

Sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình Startup Việt 2022 với mong muốn chia sẻ tri thức và mang lại cơ hội kết nối đầu tư tiềm năng đến các các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp. Chương trình Startup Việt là sự kiện bình chọn công ty khởi nghiệp thường niên do báo điện tử VnExpress tổ chức với mục tiêu kết nối, tìm kiếm và ươm mầm cho các startup nổi bật trong nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.

Hồng ThảoTrở lại Kinh doanhTrở lại Kinh doanhChia sẻ ×

Nguồn vnexpress.net

Tin Cùng Mục

Tin Mới Nhất

Shark Linh chia sẻ cách giúp doanh nghiệp thu hút vốn đầu tư - Doanh Nhân

  • Tin Mới Nhất
  • Đọc Nhiều